Saola Animate Logo

Saola Animate

Phần mềm tạo nội dung hoạt hình và tương tác cho Web bằng HTML5

Tham khảo và sáng tạo nhiều nội dung tương tác hoạt hình HTML5 như mẫu dưới đây

Mô phỏng mọi thứ trong trình biên tập trực quan không cần lập trình

Những tính năng nổi bật nâng cao sự sáng tạo của bạn

Dòng thời gian

Dòng thời gian hoạt động như là một vùng chứa các chuyển động hoạt hình và như một thước đo thời gian. Mỗi cảnh có thể có nhiều dòng thời gian để đáp ứng một số lượng lớn các yếu tố, chuyển động hoạt hình và tương tác. Kiểm soát thời gian phát trên dòng thời gian để tạo ra nhiều chuyển động hoạt hình phong phú và có tính tương tác.

Cảnh

Cảnh có thể hiểu tương tự như các slide trong Microsoft PowerPoint. Quản lý cảnh để kiểm soát cục diện của các chuyển động hoạt hình và giúp bạn có những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Ảnh động

Một ảnh động là một chuỗi nhiều hình ảnh đồ họa khác nhau được sắp xếp trong một tập tin ảnh. Nhờ vào ảnh động, bạn có thể tạo ra một nhân vật hoạt hình thể hiện một hoặc nhiều chuỗi chuyển động hoạt hình trong khi chỉ cần tải một tập tin duy nhất.

Khung hình chính tự động

Tính năng Khung hình chính tự động cho phép phần mềm tự động tạo các khung hình chính khi tạo các chuyển động hoạt hình. Nhờ đó, việc tạo khung hình chính trở nên dễ dàng hơn và rút ngắn thời gian làm việc cho bạn.

Đường chuyển động

Đường chuyển động là một tính năng tuyệt vời khi muốn tạo chuyển động cho một vật thể nào đó. Với tính năng này, bạn có thể vẽ nhiều đường cong phức tạp thay vì chỉ có thể vẽ đường thẳng, và làm cho vật thể đó chuyển động một cách tự nhiên hơn.

Chuyển động theo gia tốc

Gia tốc dùng để xác định tốc độ chuyển động tiến triển theo thời gian. Phần mềm cung cấp tới 40 chuyển động theo gia tốc có sẵn sẽ giúp cho chuyển động hoạt hình của bạn trở nên mượt mà và tự nhiên hơn.

Hình dạng & Hình tự do

Một loạt các hình dạng được tạo sẵn đã có sẵn trong tầm tay của bạn. Bạn có thể nhập vào hoặc vẽ các đồ họa véc-tơ đơn giản cho hình ảnh trong chuyển động hoạt hình của mình.

Tính tương tác

Tương tác là một cách tuyệt vời để thu hút và khiến người xem chú ý và quan tâm vì họ có thể có các trải nghiệm mang tính tương tác. Hãy thu hút người xem của bạn bằng cách thêm các hành động và trình kích hoạt cho các sự kiện như nhấp chuột hoặc nhấn phím.

Bố cục linh hoạt

Saola Animate hỗ trợ một bố cục linh hoạt, có nghĩa là, kích thước của tài liệu sẽ tương thích với kích thước của cửa sổ trình duyệt. Bố cục linh hoạt cho phép các chuyển động hoạt hình của bạn chạy hoàn hảo trên mọi thiết bị và trình duyệt.

Thiết kế đáp ứng

Thiết kế này giúp cho trang đáp ứng với kích thước trình duyệt tại bất kỳ điểm nào, do đó mang lại cho người xem trải nghiệm xem tối ưu trên các loại thiết bị và kích thước màn hình khác nhau.

Phông chữ Google & Hệ thống

Sử dụng nghệ thuật chữ với hàng trăm phông chữ tuyệt đẹp từ thư viện Google Fonts và phông chữ hệ thống trên máy tính của bạn. Phông chữ hệ thống được nhúng trong đầu ra HTML5 để có được hình ảnh nhất quán trên các trình duyệt và thiết bị.

Tài nguyên tập lệnh bên ngoài

Nhập vào các tập tin HTML, CSS và JavaScript từ bên ngoài hoặc các URL và sử dụng chúng để kiểm soát tài liệu một cách toàn diện. Tất cả các tài nguyên tập lệnh đều có thể chỉnh sửa trong chương trình.

Hỗ trợ tập lệnh

JavaScript sẽ có ích khi bạn muốn tạo sự tương tác của riêng mình. Saola Animate có trình soạn thảo mã tích hợp mạnh mẽ với các tính năng thông minh, cho phép bạn nhanh chóng tạo và chỉnh sửa các chức năng JS. JavaScript API cũng có sẵn để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

HTML5

Bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực với nội dung web năng động, tương tác và hấp dẫn. HTML5 đi cùng với các chức năng mở rộng cho phép bạn đưa tầm nhìn của mình vào cuộc sống với các chuyển động hoạt hình nâng cao và tương tác không giới hạn.

Biểu tượng

Sử dụng các biểu tượng để chia sẻ các yếu tố, cảnh, dòng thời gian và chuyển động hoạt hình giống nhau trên các cảnh hoặc tại các vị trí khác nhau trong cùng một cảnh.

Nội dung của bạn chạy được trên hầu hết các trình duyệt và thiết bị

Một số hình ảnh về Saola Animate

Giải phóng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn với Saola Animate ngay bây giờ!

Dùng thử miễn phí

30 ngày dùng thử

Mua giấy phép

1.299.000 VNĐ